“Mua trước trả sau” – Chi tiêu thông minh shopping thỏa thích

Mục lục

“Mua trước trả sau” – Chi tiêu thông minh shopping thỏa thích

Mua trước trả sau là một trong những hình thức mua sắm thông minh đang được rất nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn vì sự tiện lợi của nó. Hiểu được nhu cầu này, Đồ Nghề Tự Chọn cùng đối tác tài chính Fundiin đã hợp tác triển khai chương trình hỗ trợ tài chính “mua trước trả sau”, thông tin chi tiết hãy cùng Đồ Nghề Tự Chọn tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Đồ Nghề Tự Chọn mua trước trả sau

Chương trình mua trước trả sau tại Đồ Nghề Tự chọn

Nhằm tạo cơ hội mua sắm thuận lợi hơn cho khách hàng. Đồ Nghề Tự Chọn triển khai chương trình hỗ trợ tài chính dưới hình thức mua trước trả sau, trả trước 0 đồng.

Từ ngày 23/08/2023, Quý khách hàng mua đơn hàng máy móc – đồ nghề 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐠𝐢𝐚́ 𝐝𝐮̛𝐨̛́𝐢 𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ tại Đồ Nghề Tự Chọn sẽ được hỗ trợ thanh toán sau 30 ngày kể từ ngày mua máy mà không phải trả trước hoặc thế chấp bất kì tài sản, giấy tờ nào.

Đồ Nghề Tự Chọn mua trước trả sau

Mua trước trả sau tại Đồ Nghề Tự Chọn cần những gì?

Để thực hiện đăng kí chương trình mua trước trả sau tại Đồ Nghề Tự Chọn, Quý khách hàng chỉ cần có Căn cước công dân và số điện thoại đăng kí chính chủ. Hoàn toàn không cần thế chấp, không phát sinh chi phí và có thể thực hiện tại nhà mà không cần đến trực tiếp.

Đồ Nghề Tự Chọn mua trước trả sau

Mua trước trả sau tại Đồ Nghề Tự Chọn có uy tín không?

Đồ Nghề Tự Chọn là một trong những chuỗi siêu thị đồ nghề chính hãng và dụng cụ cầm tay uy tín nhất tại Cần Thơ. Sau 3 năm hoạt động, Đồ Nghề Tự Chọn đã phục vụ hơn 15.000 khách hàng với hơn 50.000 đơn hàng được bán ra, trong đó bao gồm hơn 5.000 đơn hàng trả góp.

Với sứ mệnh là tạo ra một trải nghiệm mua sắm đỉnh cao cho khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý và tầm nhìn trở thành siêu thị bán lẻ đồ nghề ngành kỹ thuật cơ khí xây dựng số 1 tại Việt Nam.

Đồ Nghề Tự Chọn nằm tại số 239 Trần Hoàng Na, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Công ty tài chính Funddin –  là công ty công nghệ cung cấp giải pháp mua trước trả sau miễn phí lãi suất đầu tiên tại Việt Nam. Sứ mệnh của Fundiin chính là mang đến phương thức thanh toán hiện đại và tối ưu theo thói quen tiêu dùng của người Việt Nam.

Fundiin là website thuộc sự quản lý của Công ty cổ phần Fundiin. Công ty hoạt động dưới sự cho phép của nhà nước thông qua giấy phép kinh doanh số 0315563775 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 14/03/2019. Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm vì các hoạt động của công ty đều phải đảm bảo sự minh bạch, tuân theo pháp luật và chịu sự giám sát của cơ quan nhà nước.

Fundiin cũng có ứng dụng sử dụng trên điện thoại. Vì vậy, ứng dụng này đã được kiểm tra độ an toàn trước khi cho ra mắt người dùng. Bạn có thể sử dụng đồng thời cả app và website để quản lý chi tiêu.

Đồ Nghề Tự Chọn mua trước trả sau

> Mua hàng chính hãng trả góp không lãi suất tại Đồ Nghề Tự Chọn

ĐỒ NGHỀ TỰ CHỌN CAM KẾT:

– Sản phẩm hàng chính hãng

– 100% giống mô tả

– Đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nhất

– Hàng được giao từ 1-4 ngày kể từ ngày đặt hàng

– Giao hàng trên toàn quốc – nhận hàng trả tiền

– Đổi trả theo đúng quy định của công ty:

Điều kiện áp dụng (trong vòng 04 ngày kể từ khi nhận sản phẩm)

Hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng Hàng hóa hư hỏng do vận chuyển hoặc do nhà sản xuất

Trường hợp được chấp nhận:

Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như Quý khách đặt hàng. Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng

Trường hợp không đủ điều kiện áp dụng chính sách:

Quá 04 ngày kể từ khi Quý khách nhận hàng Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải sản phẩm của Đồ Nghề Tự Chọn Đặt nhầm sản phẩm, chủng loại Không thích, không hợp, đặt nhầm sản phẩm, chủng loại

————————————————————-

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đồ Nghề Tự Chọn (ĐNTC)

Siêu thị đồ nghề và Thiết bị cầm tay

Thông tin liên hệ: https://donghetuchon.com/info/

Địa chỉ: 239 Trần Hoàng Na, Q. Ninh Kiều, TPCT.

Hotline: 02924 666 888 – 085 779 7779

Facebook DNTC | Instagram DNTC | Youtube DNTC | Google Maps DNTC | TikTok

Chia sẻ bài viết: