Mua Bosch giá sốc – cơn lốc quà tặng

Mục lục

Đồ Nghề Tự Chọn là một cửa hàng bán đồ dụng cụ, công cụ, và thiết bị đa dụng, chuyên cung cấp các sản phẩm Bosch chính hãng. Vào ngày 28-29/04/2023, Đồ Nghề Tự Chọn sẽ tổ chức một “Ngày Hội Mua Sắm Bosch”. Để tạo thêm không khí sôi nổi, Đồ Nghề Tự Chọn mở ra nhiều ưu đãi hấp dẫn xuyên suốt tháng Tư này, đặc biệt là giảm giá 5-10% đối với một số dòng sản phẩm Bosch, tặng thước Bosch trị giá 200k khi mua các sản phẩm Bosch cho đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên, và chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm Bosch chính hãng với giá cực kỳ hấp dẫn, đừng bỏ lỡ “Ngày Hội Mua Sắm Bosch” tại Đồ Nghề Tự Chọn vào ngày 28-29/04/2023. Với ưu đãi giảm giá 5-10% đối với một số dòng sản phẩm Bosch, bạn có thể mua được các sản phẩm như máy khoan, máy cắt, máy mài và nhiều sản phẩm khác với giá cực kỳ hấp dẫn.

Ngoài ra, khi mua các sản phẩm Bosch cho đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên, bạn sẽ được tặng thước Bosch trị giá 200k. Thước Bosch là một trong những sản phẩm chất lượng nhất của thương hiệu Bosch, được làm từ vật liệu bền và chịu được mọi điều kiện thời tiết. Với thước Bosch, bạn có thể đo đạc một cách chính xác và chính thức hơn.

Đặc biệt, vào ngày 28-29/04/2023, Đồ Nghề Tự Chọn sẽ tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn. Những phần quà đặc biệt bao gồm các sản phẩm Bosch chất lượng cao, ví dụ như máy khoan, máy cắt, máy mài, máy bơm, máy hút bụi, máy làm sạch, và nhiều sản phẩm khác.

Chương trình “Ngày Hội Mua Sắm Bosch” tại Đồ Nghề Tự Chọn diễn ra từ 06/04/2023 đến 29/04/2023.

ĐỒ NGHỀ TỰ CHỌN CAM KẾT:

– Sản phẩm hàng chính hãng
– 100% giống mô tả
– Đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nhất
– Hàng được giao từ 1-4 ngày kể từ ngày đặt hàng
– Giao hàng trên toàn quốc – nhận hàng trả tiền
– Đổi trả theo đúng quy định của công ty:
1. Điều kiện áp dụng (trong vòng 04 ngày kể từ khi nhận sản phẩm)
Hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng Hàng hóa hư hỏng do vận chuyển hoặc do nhà sản xuất
2. Trường hợp được chấp nhận:
Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như Quý khách đặt hàng. Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng
4. Trường hợp không đủ điều kiện áp dụng chính sách:
Quá 04 ngày kể từ khi Quý khách nhận hàng Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải sản phẩm của Đồ Nghề Tự Chọn Đặt nhầm sản phẩm, chủng loại Không thích, không hợp, đặt nhầm sản phẩm, chủng loại
————————————————————-
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Đồ Nghề Tự Chọn (ĐNTC)
Siêu thị đồ nghề và Thiết bị cầm tay
Địa chỉ:
🏠 239 Trần Hoàng Na, Q. Ninh Kiều, TPCT.
Hotline: Ư085 779 7779

Chia sẻ bài viết: